Thursday, 29 March 2018

ஆப்பிள் - பேரிக்காய் ஜூஸ்

ஆப்பிள் - பேரிக்காய் ஜூஸ்

தேவையானவை: ஆப்பிள் -1, பேரிக்காய் சிறியது -2.

செய்முறை: ஆப்பிள், பேரிக்காய்களை தோல், விதை நீக்கி, சிறுசிறு துண்டுகளாக வெட்டி, சிறிது நீர் சேர்த்து, மிக்ஸியில் நன்கு அரைக்க வேண்டும். சர்க்கரை தேவை இல்லை; பழங்களின் இனிப்புச் சுவையே போதுமானது.
பலன்கள்

வைட்டமின் ஏ,சி,கே மற்றும் பொட்டாசியம் உள்ளிட்ட தாதுஉப்புக்கள் இதில் நிறைய உள்ளன.

சருமம் பொலிவு பெறும். நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்கும். நோய்கள் அண்டாது.

இதய நோயாளிகள், சிறுநீரகத்தில் கற்கள் இருப்பவர்கள், புற்றுநோயாளிகள், ரத்த அழுத்தம் உள்ளவர்கள் என அனைவருக்கும் ஏற்றது.

சர்க்கரை நோயாளிகள் பழங்களை ஜூஸ்செய்து சாப்பிடாமல், அப்படியே சாப்பிடுவதுதான் நல்லது.

குழந்தைகள், கர்ப்பிணிப் பெண்கள் இந்த ஜூஸ் அருந்துவது நல்லது. இதில் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட் அதிக அளவு உள்ளது.

No comments:

Post a Comment