கிவி ஜூஸ்
செய்முறை: கிவிப் பழத்தைச் தோல் நீக்கி, துண்டுகளாக நறுக்க வேண்டும். சிறிதளவு தேன் மற்றும் ஐஸ் கட்டிகள் சேர்த்து, மிக்ஸியில் அரைத்து வடிகட்டாமல் அருந்த வேண்டும்.
பலன்கள்
ஃபோலிக் அமிலம், தாமிரம், மக்னீசியம் மற்றும் வைட்டமின் ஏ, சி, இ, கே நிறைந்துள்ளன.
ஒரு கப் கிவி ஜூஸில் ஒரு நாளைக்குத் தேவையான அளவைவிட வைட்டமின்-சி அதிகமாக இருக்கிறது.
கிவி ஜூஸை சீரான இடைவெளியில் அருந்திவந்தால், எலும்புகள் உறுதிப்படும். நினைவாற்றல் அதிகரிக்கும்.
ஓமேகா - 3 மற்றும் ஃபேட்டி ஆசிட் இதில் இருக்கிறது. உடல் எடையைக் குறைக்க நினைப்பவர்களுக்கு ஏற்றது.
இதய நோய்களில் இருந்து காக்கும், நரம்பு மண்டலத்தில் பிரச்னைகள் ஏற்படுவதைத் தடுக்கும்.
சர்க்கரை நோயாளிகள் மருத்துவர் ஆலோசனைப்படி இதை அருந்த வேண்டும்.
ஃபோலிக் அமிலம், தாமிரம், மக்னீசியம் மற்றும் வைட்டமின் ஏ, சி, இ, கே நிறைந்துள்ளன.
ஒரு கப் கிவி ஜூஸில் ஒரு நாளைக்குத் தேவையான அளவைவிட வைட்டமின்-சி அதிகமாக இருக்கிறது.
கிவி ஜூஸை சீரான இடைவெளியில் அருந்திவந்தால், எலும்புகள் உறுதிப்படும். நினைவாற்றல் அதிகரிக்கும்.
ஓமேகா - 3 மற்றும் ஃபேட்டி ஆசிட் இதில் இருக்கிறது. உடல் எடையைக் குறைக்க நினைப்பவர்களுக்கு ஏற்றது.
இதய நோய்களில் இருந்து காக்கும், நரம்பு மண்டலத்தில் பிரச்னைகள் ஏற்படுவதைத் தடுக்கும்.
சர்க்கரை நோயாளிகள் மருத்துவர் ஆலோசனைப்படி இதை அருந்த வேண்டும்.
No comments:
Post a Comment