தேவையான பொருட்கள் :
பப்பாளி பழ துண்டுகள் – 1 கப்
ஆரஞ்சு – 1
வாழைப்பழம் – 3 துண்டு
எலுமிச்சை சாறு – 2 டீஸ்பூன்
உப்பு – சிட்டிகை
தேன்- தேவையான அளவு
மிளகுத்தூள் – ஒரு சிட்டிகை
ஆரஞ்சு – 1
வாழைப்பழம் – 3 துண்டு
எலுமிச்சை சாறு – 2 டீஸ்பூன்
உப்பு – சிட்டிகை
தேன்- தேவையான அளவு
மிளகுத்தூள் – ஒரு சிட்டிகை
செய்முறை :
* ஆரஞ்சு பழத்தை பிழிந்து சாறு எடுத்துக் கொள்ளவும்.
* மிக்சியில் ஆரஞ்சு ஜூஸ், எலுமிச்சை சாறு, பப்பாளி பழத்துண்டுகள், வாழைப்பழம், உப்பு, தேன், ஐஸ்கட்டி சேர்த்து மிக்ஸியில் இட்டு அடித்துக் கொள்ளவும்.
* அரைத்த ஜூஸை கண்ணாடி கப்பில் ஊற்றி மிளகுத்தூள் தூவி பருகலாம்.
* பப்பாளி ஆரஞ்சு ஜூஸ் ரெடி!
No comments:
Post a Comment