Thursday, 29 March 2018

நெல்லிக்காய் ஜுஸ்

நெல்லிக்காய் ஜுஸ்

தேவையானவை: 
நெல்லிக்காய் - 3, துளசி, புதினா இலைகள் - நான்கு ஐந்து, இளநீர், உப்பு  - தேவையான அளவு.

செய்முறை: நெல்லிக்காயைத் தோல் சீவி மிக்ஸியில் போட்டு, இளநீர் ஊற்றி அரைக்க வேண்டும். இதில், உப்பு, துளசி, புதினா இலைகள் சேர்த்து அருந்தலாம்.
பலன்கள்

செரிமானப் பிரச்னைகள் தடுக்கப்படும்.

நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்கும். 

இரண்டு நாட்களுக்கு ஒரு முறை எடுத்துக்கொண்டால், புற்றுநோய், இதயப் பிரச்னைகள் வராது. 

தொண்டைத் தொற்றுகளை நீக்கக்கூடியது.

உடல் எடையைக் குறைக்க உதவும். 

கல்லீரலைச் சுத்தம் செய்யும்.

உயர் ரத்த அழுத்தப் பிரச்னை உள்ளவர்கள் உப்பையும், சர்க்கரை நோயாளிகள் சர்க்கரையையும் சேர்க்கக் கூடாது.

No comments:

Post a Comment